Bộ cọ trang điểm
(0)
  • Set 2 Bông Mút Nền Và Phủ Real Techniques Miracle Complexion Sponge + Miracle Powder Sponge For Liquid + Powder Mask

  • Lượt xem: 3 ,từ ngày 30-08-2022

  • #RLIQUID
  • REAL TECHNIQUES
  • 180,000đ
  • 200,000đ(-10%)
MUA HÀNG NHANH: 0912 12 70 12
 
BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100%
GIAO HÀNG NHANH NHẤT
PHỤC VỤ ĐẾN KHI KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG
Đặt Hàng

- Mút Tán Nền Real Techniques Miracle Complexion Sponge được thiết kế tiện lợi 3 trong 1 được xem như bản dupe hoàn hảo của Beauty Blender với cấu trúc của sponge cực mềm và không hút nhiều kem, giúp việc trang điểm mỗi ngày của các cô gái trở nên nhanh gọn và hiệu quả hơn.

Set 2 Bông Mút Nền và Phủ Real Techniques Miracle Complexion Sponge + Miracle Powder Sponge For Liquid + Powder Mak

  • Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

Khác với cọ, mút trang điểm Real Techniques Miracle Complexion Sponge lại có khả năng hút dầu, được sử dụng trong make-up như một công cụ kiểm soát lượng dầu thừa trên mặt trong khi trang điểm.

+ Lớp nền sẽ bám vào da rất tốt, hơn nữa lại rất mỏng nhẹ, cho độ che phủ tùy chỉnh từ nhẹ đến trung bình.

+ Chất liệu mút cực mềm mịn cùng thiết kế linh hoạt, sponge này sẽ là sản phẩm kỳ diệu giúp bạn có một lớp nền hoàn hảo một cách dễ dàng, nhanh gọn.

+ Mút tán nền không gây hút kem nhiều và không tạo vệt khi blend, cho lớp nền mịn và mượt mà.

+ Sản phẩm mút tán nền Real Techniques được nhiều beauty blogger khen ngợi, được rating 5/5 tại các diễn đàn va website làm đẹp uy tín.

  • Hướng dẫn sử dụng: Mặt tròn: dùng dặm kem nền cho vùng da rộng trên mặt như vùng má và trán

Đầu nhọn: dùng phủ các khuyết điểm và các nốt mụn trên da Mặt phẳng: vùng da quanh mắt và vùng mũi

- Mút Real Techniques Miracle Powder Sponge với chất liệu bông mịn xốp, phiên bản mới này sẽ giúp nàng có lớp nền dewy skin, vẫn giữ độ bóng mượt nhưng cho ánh nhìn khỏe khoắn hơn chứ không như lớp nền ẩm mướt của các cô gái Hàn đâu nhé! Bên cạnh đó, sản phẩm cải tiến này còn giúp nàng tiết kiệm được kha khá lớp kem nền mà vẫn cho được độ che phủ tối ưu nữa đó. Mút Real Techniques Miracle Powder Sponge khi không thấm ướt nàng có thể dùng như miếng bông để baking phấn phủ hay dặm phấn phủ ,má hồng sau khi tán kem nền rất hiệu quả

Đặc biệt có thể làm ẩm miếng mút để lớp nền lâu trôi hơn, bằng cách nhúng mút vào nước và vắt cho mút chỉ còn ẩm (không vắt khô) rồi dặm nền, lớp nền sẽ mịn màng đều màu và kem bám vào da còn tuyệt vời hơn khi dùng khô Sử dụng cho kem che khuyết điểm vùng mắt: sử dụng phần phẳng dẹt để dặm trước, sau đó riêng khóe mắt thì chuyển sang đầu nhọn, cho lớp che khuyết điểm rất đẹp.

Mua Ngay